Quy định

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư áp dụng trên GiaXangDau.net


Chào mừng bạn đến với website GiaXangDau.net dưới đây là những điều khoản sử dụng và quyền riêng tư mà bạn cần phải biết.

Truy cập website http://www.giaxangdau.net/ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận điều khoản của website này.

Chính sách riêng tư

 • Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
 • Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.
 • Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin ấy để làm phiền bạn.
 • Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.
 • Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi email đến admin-gxd [at] duongngo.com . Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp email của bạn trong vòng 48h.

Điều khoản sử dụng

 • Website nhằm mục đích chia sẻ thông tin về giá cả xăng dầu các loại. Tổng hợp các bài viết, thơ văn hay thông cáo báo chí trong lĩnh vực giá cả nhiên liệu xăng dầu. Nội dung của website không chứa thông tin liên quan đến pháp luật, chính trị, thông tin chống phá chỉ trích đảng cộng sản và nhà nước XHCN. Yêu cầu các bình luận cũng không được vi phạm điều này.
 • Liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc về điều khoản tại website này.

Quyền hạn nội dung

Nội dung trên website http://www.GiaXangDau.net/ được viết bởi Ban quản trị và những thành viên của GiaXangDau.net. Nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại website của chúng tôi, vui lòng trích dẫn nguồn và ghi nguồn website và chèn link dẫn tới bài viết nguồn (chúng tôi không chấp nhận thiết lập rel="nofollow" khi chèn link)

Về bản quyền

 • GiaXangDau.net là chủ sở hữu của trang web này. Việc chỉnh sửa trang web, cập nhật và thay đổi bất kỳ nội dung nào thuộc về thẩm quyền của chúng tôi. Bất kỳ chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang web này vì bất kì mục đích nào đều được xem như vi phạm bản quyền của chúng tôi. Do đó, mong các bạn hãy đọc kĩ trước khi có ý định copy, đăng tải lại các bài viết trên blog này lên trang web/forum/blog của bạn.
 • Những bài viết trên blog này thuộc sở hữu của GiaXangDau.net
 • Mọi thông tin sao chép từ GiaXangDau.net mà chưa được sự đồng ý đều là vi phạm bản quyền. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sao chép nội dung bài viết.
 • Nếu sử dụng nội dung trên GiaXangDau.net để dùng trên website, blog khi đã được sự đồng ý từ GiaXangDau thì phải ghi rõ nguồn từ GiaXangDau.net đồng thời phải đặt đường link (URL) của bài viết gốc trên blog, website của bạn.
 • Không được phép sửa tên tác giả thành tên mình cũng như thay đổi nội dung và tiêu đề bài viết.

0 nhận xét